TRANG TRÍ NỘI THẤT

Dịch vụ trang trí nội thất nhà cửa ở HCM hay Bình Dương và các thành phố lớn đang rất phát triển. Trang trí nội thất phù hợp mang lại không gian cho căn nhà được thoải mái, phù hợp phong cách sống cũng như sự tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình.

Một căn nhà đẹp nhưng trang trí nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất nói riêng và trang trí nhà cửa nói chung đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Dịch vụ trang trí nội thất nhà cửa của RQC Construction sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà với một không gian thoáng mát, thoải mái và ấm áp.

trang trí nhà cửa
trang trí nhà cửa
trang trí nhà cửa

Các bước tiến hành dịch vụ trang trí nội thất

Bước 1: Lên ý tưởng trang trí nhà cửa

  • Lựa chọn “gu” trang trí nhà cửa phù hợp với căn nhà cũng như mong muốn của khách hàng.
  • Tối ưu hóa công năng sử dụng có thể cho cả không gian và nội thất.
  • RQC Construction tư vấn cho khách hàng các ý tưởng phù hợp.

Bước 2: Thiết kế 2D và 3D

Sau khi thống nhất về ý tưởng và chi tiết các mong muốn, dịch vụ trang trí nội thất của RQC sẽ lên thiết kế 2D hoặc 3D theo yêu cầu thống nhất, để giúp khách hàng có góc nhìn rõ ràng hơn về kết quả sau khi hoàn thành.

Bước 3: Báo giá

Lên bảng kê chi tiết các hạng mục, thành phần cần có để thực hiện dịch vụ trang trí nội thất sau khi đã thống nhất bản thiết kế. Các hạng mục đầy đủ thông tin về giá, thành tố, thời gian và lộ trình thực hiện.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

RQC sẽ lên kế hoạch vận chuyển những sản phẩm, đóng gói kỹ càng đảm bảo về mặt an toàn trong vận chuyển. Không hư hại hoặc va chạm dẫn đến hư hại sản phẩm. Quá trình lắp đặt được thông báo và thống nhất trước đó với khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành

Sau khi hoàn thành bước 4 của dịch vụ trang trí nội thất, khách hàng và RQC Construction cùng đồng kiểm tra chất lượng thi công và lắp đặt, các vấn đề phát sinh sẽ được đôi bên cùng nhau thống nhất và thực hiện.

Mỗi không gian sống đều được trang trí nhà cửa theo những phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu, phong thuỷ, kinh phí của từng gia chủ. Hãy đến với RQC Construction, để bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ được chúng tôi cung cấp cũng như tìm cho mình được thiết kế mà các bạn mong muốn.